Hướng dẫn tải game và cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Chinh Đồ trên máy tính

Để cài đặt Chinh Đồ trên máy tính quý bằng hữu làm theo các bước dưới đây để có thể tham gia vào máy chủ mới Tuyệt Thế của Tân Chinh Đồ.

  • Tải Client Full không cần cài đặt. Các bạn tải về máy cho vào ổ C, D, E bất kỳ ổ nào cũng được. Client các bạn tải về được nén bằng Winrar. Nên sau khi tải về máy các bạn giải nén ra và chạy file Tân Chinh Đồ để đăng nhập vào game. (Trước khi đăng nhập nhớ tạo tài khoản game ở trang chủ nhé cả nhà. Lưu ý tên tài khoản viết liền không cách, không dấu, không chứa ký tự đặc biệt như @, #,$,% vv, không có @gmail hay @yahoo gì gì hết. Ví dụ: Tên đăng nhập: tanchinhdo – Mật khẩu: chinhdomienphi)
  • Link Download game Chinh Đồ máy chủ Tuyệt Thế các bạn nhấn vào 1 trong 2 link sau để tải về  Link Google Drive hoặc Link Fshare hoặc Link Media Fire
  • Không đặt lại tên thư mục game sau khi giải nén bằng Tiếng Việt có dấu sẽ dẫn đến lỗi không đăng nhập được.
  • Nếu máy tính chưa cài Winrar các bạn lên Google đọc hướng dẫn tìm và tải Winrar về và cài đặt.
  • Game Chinh Đồ chơi tốt nhất trên Win 7 (Win 8, Win 10 vẫn chơi được tuy nhiên một số máy sẽ có thể gặp lỗi).
  • Nếu đã tải bản Client trước kia về máy tính rồi các bạn mở thư mục chứa Client ra. Tìm file config.ini hoặc tvconf.ini sửa lại dòng IP login dress thành 45.118.145.7 sau đó lưu lại là xong.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline 0965.379.316 hoặc 0972 56 50 40 hoặc gia nhập Group Hội những người yêu mến Game Chinh Đồ trên Facebook để cùng thảo luận.

Cấu hình máy tính chơi game Chinh Đồ

Để có thể tận hưởng những trải nghiệm đặc sắc, độc đáo cũng như thuận lợi cho việc tham gia bôn tẩu trong thế giới Chinh Đồ, quý nhân sĩ cần trang bị một máy tính với cấu hình như sau:

Hệ thống

Cấu hình trung bình

Cấu hình đề nghị

CPU

Intel Pentium IV

Intel Core Duo

Hệ điều hành

Windows XP

Windows 7, Windows 8

RAM

512MB

2G

Bộ nhớ đồ họa

256 MB

1 GB

VGA (thiết bị đồ họa)

Nvidia Geforce 8500GT

Nvidia Geforce GTX550TI

HDD (ổ cứng)

Trống 15GB

Trống 20GB/7.200 vòng