Chinh Đồ – Tượng đài bất diệt trong lòng game thủ Việt

Chinh Đồ – Huyền thoại Game Online nằm sâu trong ký ức của từng game thủ 8x

Chinh Đồ được ra mắt năm 2009 với tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia PK so tài trong cùng một chiến trường rộng lớn đã làm cộng đồng game thủ 8x 9x điên đảo với Quốc chiến. Đặc biệt đây cũng là game online đầu tiên đã khai sinh nên khái niệm Quốc chiến – Phe chiến, các trận chiến diễn ra đưa người chơi chìm đắm sâu vào sự tranh đấu gay cấn.

huyền thoại chinh đồ

Sự thành công này đã khiến Chinh Đồ trở thành một tượng đài lớn trong lòng game thủ Việt sánh ngang với Võ Lâm Truyền Kỳ thời kỳ đầu tiên khi dòng game online vẫn đang thống trị và có chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng game. Nhưng lý do nào khiến Chinh Đồ lại bất ngờ vụt sáng trở thành trong những huyền thoại game online, trở thành hồi ức không bao giờ lãng quên?

Đồ họa không đẹp như các tựa game ngày nay nhưng Chinh Đồ vẫn thành công, phần lớn chính là nhờ sự kiện Quốc chiến – Tính năng cho phép hàng trăm ngàn game thủ tham gia, cùng di chuyển tới địa điểm Vua, rồi từng trận chiến diễn ra trong Chinh Đồ luôn chật kín toàn màn hình.

thuộc tính nhân vật chinh đồ

Trở thành Hoàng Đế, cai trị đất nước trong Chinh Đồ là một đặc quyền trong tựa game mang kiều hồi ức này. Quốc chiến trong Chinh Đồ sau khi giành được chiến thắng, người chơi sẽ có cơ hội trở thành Vua một nước, trở thành Hoàng tộc và luôn nhận được quyền hạn tối cao phong vương, phong tước và điều binh khiển tướng. Một điều đặc biệt đây là tựa game đầu tiên có tính năng kết hôn, lập Hoàng Hậu và người làm Vua được phép cưới nhiều vợ, phong chức tước cho phi tần, cung nữ tùy thuộc vào tình cảm và thân thiết.

Chính vì tính năng độc đáo với quyền hạn trong game, thu hút người chơi nào cũng mong được trở thành Vua trong Chinh Đồ.

Một trong những lý do giúp thành công khác hấp dẫn người chơi là Chinh Đồ như một “cơn gió lạ” mang đến những sự kiện thú vị nổi bật như tắm suối nước nóng, xây dựng trang viên và luôn có danh hiệu nhằm tôn vinh khi người chơi đạt được thành tích, có đóng góp lớn trong game như: Anh Hùng Chinh Đồ, Đại Gia Chinh Đồ hay Mỹ Nhân Chinh Đồ, . . . Chưa kể những tính năng nhiệm vụ khác như Vận tiêu lạc đà, Công thành chiến, Gia tộc chiến, Xưng vương lập đế, Tranh đoạt lãnh thổ…

Rất nhiều ký ức tràn về khi nhắc đến hai chữ Chinh Đồ, không chỉ giúp khơi gợi lại những hồi ức bất tận cho lớp người chơi mà còn khiến cho tựa game này trở thành một tượng đài bất diệt, một huyền thoại sống mãi trong lòng game thủ cho đến tận bây giờ.

Mới đây, Tân Chinh Đồ cũng đã chính thức hồi sinh lại tựa game huyền thoại này dưới tên gọi Tân Chinh Đồ, hứa hẹn kế thừa đa số những tính năng đáng chú ý của người tiền nhiệm giúp người chơi dễ dàng tìm lại được hồi ức một thời bôn tẩu trong thế giới Chinh Đồ.